Giới thiệu

Giới thiệu Taxi Ninh Hòa

Chào mừng và cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Taxi Ninh Hòa trong thời gian qua.

Thương hiệu Taxi Ninh Hòa được thành lập vào năm 2009. Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải Taxi hơn 10 năm trong địa bàn. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chính quy và được đào tạo nâng cao được tổ chức thường xuyên và định kỳ. Taxi Ninh Hòa không ngừng tự hoàn thiện và luôn luôn đổi mới nhằm phục vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Taxi hàng đầu.Đáp ứng tối đa nhu cầu đi lại của khách hàng tại Ninh Hòa, và trong tỉnh Khánh Hòa.
_Tổng đài Taxi Ninh Hòa: 0268 3 644 644

Thiết kế xe của Taxi Ninh Hòa chính hãng có số điện thoại tổng đài in trên xe

Taxi Ninh Hòa – Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ

 Công ty Taxi Ninh Hòa sẽ tiếp tục đem lại những hành trình an toàn, chất lượng. Thực sự làm hài lòng quý khách hàng trong ngành vận tải du lịch. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành khi đến với Taxi Ninh Hòa.

Khai trương Công Ty TNHH Du Lịch Taxi Ninh Hòa

Phương châm của Taxi Ninh Hòa đó chinh là luôn luôn phục vụ khách hàng tốt nhất và uy tín nhất.

Dịch vụ Taxi Ninh Hòa không ngừng cố gắng mang đến những chuyến đi an toàn, chất lượng và thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Taxi Ninh Hòa

Số lượng xe nhiều, mỗi ngày phục vụ hàng trăm chuyến đi các tuyến Ninh Hòa – Nha Trang,Ninh Hòa – Vạn Ninh, Ninh Hòa – Sân bay, Ninh Hòa – Phan Thiết, Ninh Hòa – Dốc Lết… các tỉnh thành lân cận và nhiều tuyến đường cả hai chiều đi và về nhằm mang đến dịch vụ phong phú cho quý khách hàng. Dịch vụ của Taxi Ninh Hòa luôn đưa ra mức giá hợp lý và ưu đãi nhất nhằm tiết kiệm chi phí đi lại cho quý khách.

Taxi Ninh Hòa – thương hiệu uy tín

Taxi Ninh Hòa xin cam kết

  • Luôn nâng cao chất lượng dịch vụ.
  • Tăng cường số lượng Taxi phục vụ.
  • Đào tạo Tài xế phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt  tình.
  • Tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24
  • Mang lại giá trị du lịch cho khu vực

Để hỗ trợ Quý khách hàng trong dịp Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Phục vụ những chuyến đi du lịch cùng gia đình và bạn bè. Taxi Ninh Hòa luôn có mặt mọi lúc mọi nơi phục vụ 24/7.

Hãy đến với Taxi Ninh Hòa để trải nghiệm dịch vụ vận chuyển tuyệt vời tại thị xã Ninh Hòa. Đồng hành với Taxi Ninh Hòa quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ. Quý khách có thể tham khảo về các dịch cụ của Taxi Ninh Hòa tại đây.

Taxi Ninh Hòa – Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ Taxi tại Khánh Hòa.

Hotline: Tổng đài Taxi Ninh Hòa (24/7)

Scroll to top
Tổng Đài Taxi Ninh Hòa